Ủng hộ

Thứ 2, 20/11/2023, 15:01 (GMT+7)

Chia sẻ

36pho.com là một trong những trang web Cổng thông tin Phố cổ và Hà Nội thuộc mảng về Đời Sống được yêu thích nhất hiện nay, chuyên khai thác các chủ đề văn hóa, nghệ thuật, phong cách sống, ẩm thực đường phố và những điều thú vị khác trong cuộc sống thành thị bận rộn của người Việt trẻ.

Chúng tôi luôn truyền tải nội dung miễn phí và rộng rãi trên mọi nền tảng là một cách để chia sẻ các giá trị tốt đẹp. Do đó, chúng tôi không đặt ra bất cứ yêu cầu nào về thuế phí với độc giả.

Nếu như các bạn yêu thích, ủng hộ các sản phẩm sáng tạo của chúng tôi và tin rằng các quan niệm, tư tưởng về đời sống người Việt trẻ qua lăng kính của 36pho.com xứng đáng được chia sẻ, hãy cân nhắc tới việc ủng hộ và quyên góp cho 36pho.com nhé!

Các bạn có thể ủng hộ với bất kì số tiền nào, với mức khởi điểm là 20.000 Việt Nam đồng.

Độc giả có thể ủng hộ bằng cách nhấn vào hộp "Ủng hộ 36pho.com" bên dưới và gửi tiền qua Paypal. Bạn cũng có thể lựa chọn ủng hộ 1 lần hoặc định kì nhiều lần và có thể hủy bất kì lúc nào. Hoặc bạn có thể lựa chọn ủng hộ 36pho.com qua chuyển khoản online:

Bạn thanh toán qua tài khoản sau:

Chủ tài khoản: Nguyễn Hoàng Long 

Số tài khoản: 103870314435

Ngân hàng Vietinbank chi nhánh Ba Đình 

Nội dung: ....

Rồi bằng cách email về hòm thư 36phohn@gmail.com để thông báo.

Hãy yên tâm rằng mọi thông tin cá nhân của bạn đều được bảo mật tuyệt đối.

Thân ái,

36pho.com

Lưu ý bảng chuyển tiền trên chưa khả dụng

36pho.com còn là một chuyên trang đời sống online, khai thác các đề tài ẩm thực, xã hội, thời trang, lịch sử, văn hóa và nghệ thuật ở Việt Nam. Chúng tôi kể những câu chuyện đương đại vừa mang giá trị giáo dục vừa mang tính giải trí. Với 36pho.com, bạn sẽ thấy những bài nghiên cứu được đầu tư công phu viết về nét đẹp văn hóa, nghệ thuật Việt Nam và cả những video về gánh hàng rong ẩn sâu trong ngõ nhỏ....

Chúng tôi chào đón tất cả những ngòi bút tự do có ý tưởng độc đáo muốn cộng tác cùng Saigoneer. Ban biên tập ưu tiên các cây viết yêu thích hoặc đang làm việc trong các lĩnh vực: âm nhạc, nghệ thuật, thời trang, kiến trúc, lịch sử, ẩm thực, công nghệ và phim ảnh.

Các bạn vui lòng điền vào "pitch form" này để phác thảo ý tưởng chính cho đề tài bạn muốn khai thác, cùng với một số bài viết bạn đã thực hiện và gửi email về 36phohn@gmail.com với tiêu đề "Freelance Pitch".

Thân ái,

36pho.com

Download mẫu pitch form tại đây

Bình luận của bạn

Tin khác