Tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam Thu - Đông 2022 sắp trở lại

Thứ 2, 28/11/2022, 16:12 (GMT+7)

Chia sẻ

Show diễn lớn nhất làng thời trang Việt Nam dịp cuối năm Tuần lễ Thời trang Quốc tế Việt Nam Thu Đông 2022 - Aquafina Vietnam International Fashion Week Fall/Winter (AVIFW 2022) trở lại từ 24 - 27/11 tại Thủ đô Hà Nội sau 3 năm vắng bóng vì Covid-19.

tuan-le-2-1.jpg

AVIFW là sự kiện thời trang mang đẳng cấp quốc tế đứng đầu khu vực Đông Nam Á và đứng thứ 4 châu Á chỉ sau Tokyo, khi quy tụ sự tham gia của nhiều nhà thiết kế và các thương hiệu danh giá trong và ngoài nước, AVIFW 2022 được ví như cầu nối giữa xu hướng thời trang Việt Nam và thế giới.

Với chủ đề Cảm hứng di sản, 18 nhà thiết kế và thương hiệu thời trang tham dự AVIFW 2022 đều có những chuẩn bị kỹ lưỡng cho sự trở lại sau 3 năm vắng bóng vì dịch bệnh.

Tại AVIFW 2022, bên cạnh những tên tuổi quen thuộc của làng thời trang như: NTK Hoàng Hải, NTK Adrian Anh Tuấn, NTK Hoàng Hà Minh… chương trình cũng nhận được nhiều sự quan tâm của những nhà thiết kế tên tuổi, những thương hiệu thời trang lớn của miền Bắc như NTK Đức Hùng, NTK trẻ Vũ Việt Hà, NTK Helene Hoài…

Trước đó, chương trình khởi động AVIFW chính là buổi casting model nhằm tuyển chọn  người mẫu để tìm ra những gương mặt sáng giá cho sự kiện thời trang này luôn thu hút đông đảo người mẫu trẻ tham gia.

Nguồn

Bình luận của bạn

Tin khác

Trang phục màu xanh dương

VTC2.vn - Mùa hè đến cũng là khởi đầu đầy rực rỡ cho mùa dịch chuyển. "Vitamin sea" chưa bao giờ là đủ với tất cả những tín đồ đam mê du lịch biển, hãy cùng ngắm nhìn và chuẩn bị các thiết kế cho kỳ nghỉ hè tới đây với màu xanh dương mát mắt.