Tour du thuyền Sông Hồng

Thứ 3, 26/09/2023, 15:42 (GMT+7)

Chia sẻ

Tour du lịch Sông Hồng trong ngày là dịch vụ hàng đầu tại Sông Hồng Tourist hiện nay. Chúng tôi chuyên cung cấp tour du thuyền Sông Hồng giá siêu tốt cho mọi khách hàng. Ngoài ra, du lịch Sông Hồng làng cổ, đến nay không phải là loại hình xa lạ đối với người đam mê khám phá Hà Nội và các làng nghề ven Sông. Trên Sông Hồng ngày nay vẫn tồn tại nhiều kiểu làng với những xóm chài, làng chài nhỏ mang đậm sắc thái sông nước và làng nghề truyền thống từ lâu đời.

 Lịch Trình Hà Nội - Sông Hồng
Thời gian 01 ngày
Di chuyển Tàu thủy
Giá tour 650.000vnđ

Lịch trình tour du lịch Sông Hồng trong ngày

Hiện nay thì tour du lịch Sông Hồng trong ngày đang được Sông Hồng Tourist triển khai tại Hà Nội. Nếu quý khách có nhu cầu tìm tour du thuyền Sông Hồng thì tham khảo lịch trình và giá tour của chúng tôi như sau:

Hà Nội - Du thuyền Sông Hồng - Hà Nội
Thời gian: 01 ngày - tàu thủy
Ngày khởi hành: Hàng ngày
Lịch trình chi tiết du lịch Sông Hồng 1 ngày như sau:

07h50 - 08h00: Hướng dẫn viên Sông Hồng Tourist đón quý khách tại 1033 Bạch Đằng/46 Chương Dương Độ làm thủ tục xuống tàu bắt đầu hành trình khám phá các điểm di tích lịch sử, làng nghề ven Sông Hồng.
08h00: Tàu rời bến, xuôi theo dòng Sông Hồng quý khách có thể ngắm nhìn những xóm chài, làng nghề tất bật nhộn nhịp hàng hóa và những ngôi đền cổ.
10h00: Quý khách lên bờ thăm đền Dầm thờ Mẫu Thủy là một trong ba Thánh Mẫu của văn hóa tâm linh Việt Nam, tiếp đó là đền Đại Lộ được xây dựng từ chiều Trần và cũng là ngôi đền thờ Mẫu Thượng Thiên, Mẫu Thượng Ngàn, Mẫu Thoải, Mẫu Địa.
11h45: Quý khách trở lại tàu, xuôi theo dòng Sông Hồng lên bờ thăm quan đền Chử Đồng Tử - Tiên Dung là một người nhân hậu với tấm lòng bao dung không màng danh lợi.
12h25: Quý khách ăn trưa trên tàu.
13h40: Tàu tiếp tục hành trình ngược dòng Sông Hồng quý khách tham quan và mua sắm đồ lưu niệm tại làng gốm Bát tràng với những kĩ nghệ tinh xảo.
15h40: Quý khách lên tàu trở về Hà Nội.
16h30: Tàu trở về bến thuyền - điểm đón khách ban đầu, HDV chia tay và hẹn gặp lại quý khách, kết thúc chương trình du lịch Sông Hồng 1 ngày đầy thú vị.

VTC2.vn 

Bình luận của bạn

Tin khác