Đỏ và Đen – bản phối thời trang của riêng nàng trong ngày đông và lễ hội

Thứ 3, 13/12/2022, 10:01 (GMT+7)

Chia sẻ

Khi những tia nắng chói chang nhạt dần thế chỗ vào đó là những cơn gió đầu đông mỗi ngày một trở lạnh là lúc các nàng đóng lại tủ thời trang mùa hè, chọn cho mình những items tuyệt diệu nhất của mùa. Những chiếc đầm sặc sỡ, những chiếc áo khoác đậm chất chơi… sẽ thiếu đi khí sắc nếu chúng không sở hữu gam sắc đỏ và đen – gam sắc của của tiệc tùng, phố xá…

Một bản hòa ca thời trang thực sự của những ngày đông và các lễ hội tụ họp, sum vầy đầu tiên phải là bản hòa ca của màu sắc, hòa ca của những gam màu xanh lá, vàng chanh, ánh đồng và đặc biệt là gam sắc đỏ và đen.

 m2-7142-1.jpg
 mes-9-5906-1.jpeg
Sự đối lập của các gam màu kinh điển hẳn sẽ mang tới cho các tín đồ thời trang một niềm phấn khích đặc biệt.
 mes-6-3117-1.jpeg
Những bộ cánh rực rỡ chính là lời thông báo tinh tế và hứng khởi nhất về những khoảnh khắc đẹp và vuo nhất của mùa lễ hội cuối năm cũng là mùa thời trang thu đông đang rộn khắp thế giới.

Bộ sưu tập Time to Shine của thương hiệu thời trang Mes Demoiselles là những gợi ý lý tưởng của mùa lễ. Trên những chân váy midi xếp nếp, dáng xòe – gam đỏ rực như mang đến cả một bầu trời nắng ấm áp và tươi sáng. Trên những đôi boots mang sắc màu của lửa đầy ấm áp và trên cả những chiếc áo cùng tông hoặc đối nghịch – không gian của lễ hội dội về rộn rã.

 mes-8-6230-1.jpeg
Những đôi boots màu lửa mang về cả một không gian ấm áp.
 mes-4-16-1.jpeg
Với quy tắc “simple is the best” – bản hòa ca thời trang của nàng chỉ bằng hai gam sắc đỏ đen là đã đủ kể về cả một câu chuyện ngọt ngào của ngày cuối năm, bên đầy đủ những gia đình, bạn bè, đồng nghiệp và thậm chí là cả những gương mặt mới quen đầy tươi mới, vui vẻ và có nhiều hứa hẹn.

 m1-6320-1.jpg
 mes-1-7297-1.jpeg
Những bộ cánh rực rỡ chính là bản hòa ca thời trang – bản hòa ca của sắc màu đưa các tín đồ về với miền lễ hội, về với mùa thời trang đa diện, đa sắc nhất của năm

Chẳng nên chần chừ, nàng hãy xuống phố với những cuộc vui, hòa mình vào những bữa tiệc nhộn nhịp, trong những thiết kế mang tông màu đỏ và đen đậm chất của mùa, các chuyên gia thời trang nhắn nhủ như vậy, trong những ngày mà thế giới thời trang rộn rã nhất, đa sắc nhất và cũng thi vị, hứng khởi nhất.

Nguồn Mes Demoiselles-Nguồn

Bình luận của bạn

Tin khác

Trang phục màu xanh dương

VTC2.vn - Mùa hè đến cũng là khởi đầu đầy rực rỡ cho mùa dịch chuyển. "Vitamin sea" chưa bao giờ là đủ với tất cả những tín đồ đam mê du lịch biển, hãy cùng ngắm nhìn và chuẩn bị các thiết kế cho kỳ nghỉ hè tới đây với màu xanh dương mát mắt.