Ca sĩ Đỗ Tố Hoa (Đỗ Thị Thanh Hoa)

Thứ 2, 21/08/2023, 14:45 (GMT+7)

Chia sẻ

Ca sĩ Đỗ Tố Hoa (Đỗ Thị Thanh Hoa) - ‘sơn ca’ của núi rừng Tuyên Quang được khán giả biết đến khi đoạt giải Nhất dòng nhạc thính phòng tại cuộc thi Sao Mai 2017. Sở hữu giọng soprano nữ cao, âm sắc đẹp, sang trọng, cùng phong thái trình diễn tự tin, Tố Hoa đã chinh phục khán giả và ban giám khảo.

Hiện tại, nữ ca sĩ đã nỗ lực đưa các chương trình, tiết mục biểu diễn của mình hiện diện trên 200 kênh nhạc hàng đầu thế giới như: Spotify, Apple Music, Amazon Music, YouTube... 

Theo Tố Hoa, chuyển đổi số cho âm nhạc là bước tiến đúng đắn giúp phát triển sự nghiệp. Đây cũng là con đường mà nhiều nghệ sĩ lựa chọn để thử thách bản thân, hòa vào dòng chảy hiện đại.

“Thính phòng là dòng nhạc chủ đạo xuyên suốt cuộc đời làm nghệ thuật của tôi. Nhưng tuổi trẻ vẫn nên có chút thay đổi, làm mới tư duy, sáng tạo và thử thách bản thân. Đưa âm nhạc gần gũi với khán giả để truyền tải những thông điệp tích cực là sứ mệnh rất quan trọng của một người lính, của một nghệ sĩ”, Tố Hoa bày tỏ.

Ngoài hoạt động biểu diễn, Tố Hoa còn là giảng viên thanh nhạc. Dù không đánh bóng tên tuổi nhưng Tố Hoa vẫn là một trong những giọng ca hàng đầu Việt Nam. 

"Tôi mãi biết ơn môi trường quân đội, đặc biệt là các thầy giáo, cô giáo ở Đại học Văn hoá Nghệ thuật Quân đội, nơi đã nuôi dưỡng, chắp cánh cho những ước mơ, cho tôi nền tảng kiến thức, sự nghiệp vững vàng và chỗ đứng trong lòng khán giả", Tố Hoa chia sẻ.

36phophuong.vn 

Bình luận của bạn

Tin khác