“Historical Hanoi 2013” – Giới thiệu đồ án của nhóm GIOVANNI INGALLINERA

Thứ 7, 18/02/2023, 19:27 (GMT+7)

Chia sẻ

Các tài liệu hướng dẫn chụp ảnh và video cho thấy rõ ràng rằng linh hồn và khuôn mặt trong những nơi được hình thành bởi “Chaos” . Sự hỗn loạn gây ra bởi giao thông cơ giới , phạm vi bảo hiểm của toàn bộ mặt tiền của tòa nhà có dấu hiệu rất lớn, từ các loại cáp đường dây , điều đó làm biến dạng các báo cáo , từ các hoạt động thương mại chiếm tất cả tầng trệt của các tòa nhà liền mạch giữa các cửa hàng và đường phố, các bầy đàn của người và xe máy chở hàng . Từ một sự phản ánh thận trọng hơn và một cảm giác rằng sau này nằm một rối loạn rất phức tạp mà cai trị thực tế kinh tế xã hội này. Trong cuốn sách của ông phức tạp (1992) Mitchell Waldrop giải thích như sau: ” Các cạnh của sự hỗn loạn là nơi mà cuộc sống đã tìm thấy đủ ổn định để duy trì chính nó và đủ sáng tạo để xứng đáng với tên của cuộc sống. Các cạnh của sự hỗn loạn là nơi mà những ý tưởng mới và sáng tạo liên tục kiểu gen gặm trên các cạnh của hiện trạng, và nơi mà ngay cả nhân viên bảo vệ cũ cứ điểm nhất sẽ , sớm hay muộn lật ngược . ” Nó là từ sự hỗn loạn và ngẫu nhiên rõ ràng này, vì nó phát triển ý tưởng của việc đọc và giải thích những nơi mà mang đến cho đề xuất dự án của chúng tôi . Đề nghị đó là nhằm cung cấp một ý tưởng hình ảnh của sự can thiệp tổng thể.

Sự can thiệp đề nghị nhằm mục đích để cung cấp cho một khuôn mặt mới cho dự án thông qua một tái phát triển và mở rộng diện tích cho người đi bộ và bãi đậu xe , một nâng cấp của sàn tài chính và bên ngoài, hợp lý hóa khiêm tốn của giao thông xe cộ mà không ảnh hưởng các doanh nghiệp được . Cụ thể hơn, dự án bao gồm:

1 – định nghĩa của một mối quan hệ mới giữa các đường phố Đinh Tiên Hoàng và hồ ;

2 – trích của Đông Kinh Nghĩa Thục vuông như một không gian cho người đi bộ và họp diễn ra trong một mối quan hệ mới với hồ ,

3 – việc tái phát triển khách hàng tiềm năng thông qua một ” làm sạch” các bồi , đồng nhất của mái nhà vỏ, loại bỏ và tái thiết của các bộ phận bị hư hỏng, hệ thống dây điện , nguồn cung cấp điện và điện thoại ngầm , hợp lý hoá các vị trí của các đơn vị điều hòa không khí đơn vị thiết kế lại bên ngoài của rèm cửa bên ngoài

4 – tái phát triển của mặt tiền của tòa nhà được đặt tên Ham,

5 – tái phát triển của Hàng Đào :

6 – nâng cấp các mố cầu đường :

7 – sử dụng vật liệu địa phương : gỗ, đá bazan , tre, gốm tráng men , các loại vải đầy màu sắc và vật liệu sử dụng phổ biến như bê tông , thép và nhựa . Đặc biệt , con đường sẽ được xây dựng trong các căn cứ Sanpietrini bazan màu đen và đá cẩm thạch trắng , phong phú tại Việt Nam. Bề mặt của vỉa hè sẽ được xây dựng trong các loại nhựa bê tông và màu. Cạnh bollards nhiều màu của phố đi bộ sẽ được làm bằng đất sét của nghệ nhân địa phương.

12-full-1.jpg

Không gian giữa các đường phố Đinh Tiên Hoàng và Hồ Hoàn Kiếm , trong phần bao gồm lĩnh vực cạnh tranh , xuất hiện hôm nay để nghiền của ông chính thức, thảm thực vật bao gồm cây cao như một rào cản đối với hồ. Thêm vào đó là giao thông hỗn loạn , các xe taxi và xe buýt làm tăng ý nghĩa này đóng cửa đặc biệt là trong phần tiếp theo để quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục .

15-full-1.jpg

Dự án thiết kế lại không gian lớn này nhận được một , đi dạo rộng dài , mở ra một góc nhìn rộng về phía thành phố và hướng tới hồ. Được hợp lý hóa trạm xe buýt và taxi mở rộng diện tích cho người đi bộ . Đồng Kinh Nghĩa Thục vuông hoàn toàn thay đổi xuất hiện khi nó được chính thức định nghĩa lại trong kế hoạch vẫn còn nhận được một không gian cho người đi bộ lớn mở ra trực tiếp vào hồ và kết nối với vũ hội . Sàn vuông này được nâng lên từ con đường hiện nay, bề mặt đi bộ của nó được làm bằng ván gỗ trong khi các đài phun nước được biến thành nhiều hồ nước , được liên kết , chảy vào hồ. Hình vuông được tô bởi một loạt các khăn nhiều màu được đặt ở độ cao và khuynh hướng khác nhau và được hỗ trợ bởi tất cả các cực dốc một cách khác nhau gợi nhớ của rừng. Bìa , bể chứa nước , các phiên trong khối đá cẩm thạch Carrara và sàn nhà bằng gỗ làm cho nơi này giống như một không gian trong nước tạo điều kiện cho các cuộc họp và được ở bên nhau .

tav2-full-1.jpg

Để giảm thiểu tác động trực quan của tòa nhà Hàm đã đề xuất việc xây dựng một bức màn tre dọc theo mặt tiền của nó . Can thiệp này tối thiểu mà hoàn toàn có thể thay đổi giao diện của tòa nhà có thể dễ dàng thực hiện bằng lao động địa phương với chi phí thấp . Bản vẽ dường như ngẫu nhiên từ khắp nơi trên các căn cứ và các đường bao vuông được tạo ra bởi ba sự hiện diện đáng kể đối với lịch sử gần đây và quá khứ của Hà Nội , xác định trong lĩnh vực can thiệp . Đây là đền Ngọc Sơn trên đảo cùng tên , Nhà hát Thăng Long Múa rối nước và xây dựng Hồng Vân, Long Vân. Từ các tòa nhà tỏa bó dòng trong khoảng thời gian 3 ° giao nhau nhau và từ những dữ liệu này , các thiết kế của hình vuông và đường mố cầu hợp nhất toàn bộ khu vực . Theo như giao thông ở đoạn cuối cùng của đường phố Đinh Tiên Hoàng , nơi họ đã di chuyển trạm xe buýt và xe taxi dự kiến ​​sẽ hạn chế giao thông giao thông công cộng và xe thương mại giới hạn giờ nhất định trong ngày . Giao thông cá nhân sẽ được chuyển vào chiều cao của cây cầu hướng tới Phố Lò Sũ và Phố Hàng Đậu.

capture3-1.jpg

Giao thông từ đường phố Cầu Gỗ theo hướng quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục sẽ tiếp tục phố Hàng Gai, phố Hàng Đào được cung cấp làm sạch, can thiệp cùng một mặt tiền. Tên của Hàng Đào gắn liền với một miếng vải màu đỏ cụ thể mà là để bán theo cách này chúng tôi đề nghị cung cấp đồng nhất hình ảnh theo cách này bằng cách đặt tấm màu đỏ trên hai vỉa hè liên tục thay lều di động cá nhân của các doanh nghiệp khác nhau, nhưng với khả năng mà mỗi các đại lý có thể đặt tên cửa hàng của mình .... .
 
translate.google.com.vn

Bình luận của bạn

Tin khác